Làm bảng hiệu chữ LED âm Spa Adam tại Tp. Hồ Chí Minh

Bảng hiệu chữ nổi là công cụ quảng cáo quá đỗi quen thuộc với các doanh nghiệp. Chúng ta dường như đã quen với bảng hiệu chữ nổi gắn hệ thống chiếu sáng bằng đèn tuýp, đèn pha, neonsign,… Tuy nhiên thế nào là biển chữ nổi gắn led âm bản thế hệ mới và đặc điểm của chúng như thế nào không phải là ai cũng biết.

Bảng hiệu chữ nổi quảng cáo trở thành thiết bị quen thuộc cho mỗi doanh nghiệp để đưa doanh nghiệp gần hơn với khách hàng của mình. Bảng hiệu chữ nổi thân thuộc với doanh nghiệp với hệ thống chiếu sáng. Một số doanh nghiệp biết đến bảng hiệu chữ nổi gắn led âm bản nhưng chưa thực sự biết rõ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm bảng quảng cáo, Bảng Hiệu Đèn Led sẽ giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm này.

Bảng chữ nổi gắn led âm bản là loại biển hiệu quảng cáo làm bằng chất liệu mica, alu, có sử dụng hệ thống đèn led chiếu sáng gắn bên trong một cách khéo léo, được lập trình sẵn mẫu chữ theo yêu cầu của khách hàng.

Làm bảng hiệu chữ nổi quảng cáo

Ưu điểm nổi bật của bảng hiệu chữ nổi gắn led âm bản:

Loại bảng hiệu quảng cáo này được nhiều đơn vị kinh doanh lựa chọn bởi nó có 2 ưu điểm nổi bật:

Giá thành làm bảng hiệu chữ nổi gắn led âm bản tương đối rẻ, hợp với túi tiền của nhiều doanh nghiệp.

Bảng led chữ nổi có khả năng chiếu sáng mạnh mẽ, thể hiện sắc nét thông điệp và hình ảnh thương hiệu. Nếu thiết kế đẹp mắt thì buổi tối sẽ càng lung linh hơn và bắt mắt người tiêu dùng hơn, khiến cho người tiêu dùng bị thu hút bởi doanh nghiệp.

Đặc điểm của bảng hiệu chữ nổi gắn led âm bản

  • Về chất liệu: Bảng chữ nổi gắn led được thiết kế bởi 5 chất liệu chính là mica, tole, inox, nhôm alu, đồng. Thông dụng hơn cả là chất liệu mica bền đẹp và bảng hiệu alu chi phí phải chăng. Nếu chi phí nhiều hơn chút bạn có thể lựa chọn chữ nổi inox cứng cáp và sang trọng với sức chống chịu thời tiết trên cả tuyệt vời.
  • Về hệ thống chiếu sáng thì bảng quảng cáo gắn led âm bản có bề mặt gắn nhiều led có màu sắc và kích cỡ khác nhau. Khi toàn bộ số lượng đèn led hiện đại này hoạt động đồng thời sẽ tạo ra được những hiệu ứng bắt mắt thu hút được sự chú ý của những người đi đường.
  • Về độ chiếu sáng thì bảng hiệu chữ nổi gắn led âm bản có thể chiếu sáng ở mọi không gian cũng như dưới tất cả những tác động bất lợi từ bên ngoài. Ngay cả khi không thắp sáng bảng quảng cáo chữ nổi vẫn long lanh không kém bất kì bảng quảng cáo ngoài trời nào.

18136171 808774932612296 1692608300 n

Với những điểm nổi bật đặc trưng của bảng quảng cáo chữ nổi gắn led âm bản trên thì doanh nghiệp của bạn có thể tạo nên được sự chú ý cho khách hàng, đưa khách hàng đến gần hơn với doanh nghiệp cũng như giúp cho khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin mà doanh nghiệp muốn gửi gắm qua bảng hiệu quảng cáo.

Đến với Bảng Hiệu Đèn Led, một đơn vị làm bảng quảng cáo tại Hồ Chí Minh với kinh nghiệm lâu năm để được thiết kế ra tấm bảng quảng cáo chất lượng cao nhất, đẹp mắt nhất. Không chỉ đảm bảo về chất lượng bảng hiệu chữ nổi mà chất lượng phục vụ luôn hướng đến lợi ích của khách hàng chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

CTY. TNHH SX-TM QUẢNG CÁO PHƯƠNG ĐÔNG

Chuyên IN Phun KTS khổ lớn – PP – DeCal… Thiết Kế – Thi Công Aluminium – Đèn Led; Bảng Hiệu – Hộp Đèn – Chữ iNox, Đồng, Mica…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *