Thi công biển hiệu đèn led tại thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nói trong lĩnh vực quảng cáo ngày nay bảng hiệu đèn led giá rẻ chiếm một phần không nhỏ trong việc tiếp thị, quảng cáo sản phẩm dịch vụ. Của nhiều khách hàng và ngày càng có nhiều mẫu mã chủng loại rất đa dạng.

Công ty quảng cáo Phương Đông đang nỗ lực hết mình. Để ngày càng cho ra các sản phẩm và dịch vụ giá rẻ, đáp ứng được các yêu cầu của mỗi khách hàng.

Biển hiệu đèn led quán hải sản tại tp.Hồ chí Minh

Những điểm nổi bật của bảng hiệu đèn led.

Làm bảng hiệu đèn led là một trong những công cụ tiếp thị quảng cáo tốt nhất cho các công ty, cửa hàng kinh doanh buôn bán. Chính vì thế không quá để bất ngờ là được rất nhiều khách hàng tin dùng. Vì nhưng ưu điểm mà nó mang lại như:

 • Bảng hiệu đèn led là loại có mức độ hiển thị nội dung tới khách hàng nhiều hơn. So với các loại khác do nó có cấu tạo về các bóng đèn led. Chiếu sáng theo nội dung được lập trình sắn bằng các bo mạch điện tử khác.
 • Bảng hiệu đèn led dễ dàng kết hợp với các loại vật tư khác. Như mica, alu, inox làm cho bảng hiệu thêm phần đa dạng và sang trọng.
 • Có chi phí sử dụng ít vì hầu hết các loại đèn led thường dùng điện 5-12 v. Nên rất tiết kiệm điện năg tiêu thụ.
 • Có độ bền cao các loại bảng hiệu đèn led thương có tuổi thọ rất cao. Vì các bóng đèn led này dược cấu tạo đặc biệt chịu được năng mưa khắc nhiệt của khí hậu nước ta.
 • Hiển thị tốt nội dung cả ban ngày và buổi tối. Do đó gia tăng phạm vi quảng bá tới khách hàng nhiều hơn.
 • Với việc kết hợp các bo mạnh điện tử cho màu sắc và ánh sáng của bảng hiệu thêm đặc sắc nổi bật.
 • Có thể dễ dàng thay đổi nội dung khi cần thiết mà không ảnh hưởng tới chất lượng.

Vì sao nên làm Bảng hiệu đèn led giá rẻ tại quảng cáo Phương Đông?

Ngay từ lúc thành lập và phát triển công ty quảng cáo Phương Đông luôn đề cao chất lượng của các sản phẩm dịch vụ. Với tiêu chí sự hài lòng tin tưởng của quý khách hàng chính là kim chỉ nam để chúng tôi nỗ lực và phát triển công ty.

Quảng cáo Phương Đông không ngừng phấn đấu đổi mới trong các công nghệ sản xuất gia công. Tăng cường nhân lực có chất lượng cao xứng đáng là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo. Tại Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam.

Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm, dịch vụ tới tay khách hàng đều phải đảm bảo về mặt chất lượng. Cũng như mẫu mã đẹp với giá thành cạnh tranh thấp nhất thị trường. Xứng đáng với sự yêu mến, tin tưởng của quý khách hàng.

Biển hiệu lam gỗ- Mica-đèn Led

Biển hiệu đèn led

Các dịch vụ Làm bảng hiệu đèn led đẹp giá rẻ tại quảng cáo Phương Đông

Làm bảng hiệu đèn led đẹp giá rẻ là một dịch vụ quảng cáo chưa bao giờ hết hót của quảng cáo Phương Đông, đang là một dịch vụ được rất nhiều công ty, cửa hàng cá nhân lựa chọn vì có nhiều đặc diểm rất nổi trội.

Chính vì thế mà ngày nay trên các con phố lớn nhỏ chúng ta đều dễ dàng bắt gặp những bảng hiệu đèn led rực sáng và đẹp mắt, có thể nói ít có loại bảng hiệu nào mà làm tốt vai trò quảng cáo tiếp thị các sản phẩm, dịch vụ của mình ban ngày và luôn toả sáng lung linh vào buổi tối là tâm điểm để nhiều người tiêu dung chú ý tới cửa hàng kinh doanh của mình.

Công ty quảng cáo Phương Đông cung cấp dịch vụ làm bảng hiệu hộp đèn led. Nhằm mang lại cho quý khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn thích hợp cho địa điểm mình hoạt động như.

 • Làm bảng hiệu chữ nổi mica có đèn led
 • Làm bảng hiệu alu chữ nổi inox có đèn led
 • Làm bảng hiệu đèn led ma trận, màn hình led
 • Làm bảng hiệu hộp đèn led vẫy…

Cam kết của chúng tôi.

Công ty quảng cáo Phương Đông hiện tại là một trong những đơn vị thiết kế thi công bảng hiệu đèn led uy tín tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận trên toàn miền nam.

Quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự thoải mái chuyên nghiệp từ tất các khâu, có được những sản phẩm chất lượng với giá thành vô cùng hợp lý.

Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ: 279 Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP. HCM.
 • ĐT: 028.3600 9412 – 0918 871 505
 • MST: 0309280659
 • Email: qcphuongdong@gmail.com

Website:www.phuongdonginqc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *