Những mẫu bảng chức danh mica đẹp được khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay

Bảng chức danh mica là những mẫu bảng chức danh ( chức vụ) được làm từ chất liệu mica với nhiều kiểu dáng khác nhau. Làm bảng chức danh mica là một lựa chọn khá tiết kiệm chi phí mà lại đẹp, bền và ấn tượng. Vậy hiện nay trên thị trường những mẫu bảng chức danh mica đẹp nào được khách hàng lựa chọn nhiều nhất? Chúng ta hãy cùng khám phá những mẫu hình ảnh bảng chức danh mica ngay dưới đây:
       
Toàn bộ những mẫu bang chuc danh mica ở trên đều là những mẫu bảng chức danh mica được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng. Vậy, biển chức danh mica có những ưu điểm gì mà lại được đông đảo khách hàng sử dụng đến vậy?

– Mica và những ưu điểm của bảng chức danh mica


Vật liệu mica được biết đến với dạng tấm, có tính silicat cao. Đây là mộ loại vật liệu, có bề mặt phẳng, mịn, , trong suốt cao, độ xuyên sáng tốt đến gần 100%. Mica có độ mềm dẻo, cứng, không chịu tác động của nhiệt độ, không dẫn điện an toàn cũng như có khả năng chịu va đập, chỉ dễ bị trầy xước.

Hiện nay, trên thị trường, tấm mica đa dạng màu sắc, dễ thiết kế và gia công thành nhiều sản phẩm khác nhau. Mica có những đặc điểm trên, nên rất dễ thiết kế nên rất phù hợp với yêu cầu sản xuất biển chức danh. Những sản phẩm biển chức danh mica có được ưu điểm bền, đẹp, thu hút và giá rẻ. Vì thế mà bên cạnh những vật liệu sang như gỗ hay đồng thì biển chức danh bằng mica là dòng sản phẩm được ưa chuộng sử dụng nhất.

Tính thẩm mỹ đẹp của biển chức danh mica có được nhờ đặc điểm về độ xuyên sáng và màu sắc đa dạng. Độ xuyên sáng giúp biển mica nổi bật hơn, thể hiện được nội dung trên sản phẩm một cách bắt mắt nhất. Màu sắc đa dạng giúp sản phẩm được thiết kế đẹp, thu hút và nổi bật hơn.

Độ bền của kệ chức danh mica được thể hiện ở đặc điểm không dẫn nhiệt, điện. Đồng thời, khả năng chịu va đập giúp biển chức danh không dễ bị nứt vỡ, có độ bền cao trong quá trình sử dụng.

Đồng thời mica là chất liệu nhẹ nên khi sử dụng biển mica, di chuyển sắp xếp dễ dàng hơn. Bạn có thể thiết kế biển chức danh với độ dày mỏng khác nhau tuỳ theo nhu cầu và mục đích của khách hàng. Ngoài ra, giá của sản phẩm biển mica rẻ hơn so với những chất liệu thủy tinh, gỗ cao cấp, nên người sử dụng vừa có được sản phẩm tốt mà tiết kiệm hơn trong quá trình sử dụng.

Để sở hữu những mẫu bảng chức danh mica đẹp chất lượng, quý khách vui lòng liên hệ với quảng cáo Phương Đông theo số điện thoại hotline để được hỗ trợ tư vấn và báo giá.

CTY. TNHH SX-TM QUẢNG CÁO PHƯƠNG ĐÔNG

Chuyên IN Phun KTS khổ lớn – PP – DeCal… Thiết Kế – Thi Công Aluminium – Đèn Led; Bảng Hiệu – Hộp Đèn – Chữ iNox, Đồng, Mica…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *