Lựa chọn đơn vị làm biển đèn led uy tín chất lượng

Hiện nay, để làm cho tên quán, nhà hàng nổi bật vào buổi tối thì các chủ nhà hàng thường làm đèn led để làm cho biển nhà hàng thu hút ánh nhìn của khách. Thế nhưng việc làm biển đèn led này rất dễ bị chập cháy nếu không chú ý đến các chi tiết về điện trong bảng đèn. Hiểu được vấn đề mà khách cần Quảng cáo Phương Đông đã thêm vào hạng mục làm biển led quảng cáo để đảm bảo an toàn cho người dùng.

Dưới đây, Quảng cáo Phương Đông sẽ mang đến cho các bạn một số thông tin cần thiết khi làm đèn led cho biển quảng cáo.

Những lưu ý khi sử dụng đèn led làm biển quảng cáo

  • Khi sử dụng biển quảng cáo đèn led bạn nên sử dụng nguồn đúng công suất để cho đèn sáng đồng đều, hiệu suất cao.
  • Không tạo ra hiệu điện thế ngược, sẽ gây hỏng đèn led
  • Thường xuyên lau chùi sạch sẽ đèn led, tránh mưa nắng quá mạnh
  • Cần để biển đèn led ở những nơi tránh va đổ
  • Nên lựa chọn đơn vị thi công làm biển đèn led có thương hiệu để đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Bảng hiệu đèn led
Bảng hiệu đèn led

Làm biển đèn led đẹp giá rẻ

Quảng cáo Phương Đông chuyên thiết kế và thi công làm biển đèn led giá rẻ tại Tp.HCM. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại chuyên dùng loại LED (Light Emitting Diodes) là tiến bộ công nghệ mới nhất và thú vị nhất trong ngành công nghiệp chiếu sáng.

Với ưu điểm vượt trội so với bóng đèn truyền thống: tiết kiệm năng lượng và tiêu thụ ít hơn tới 90% điện năng so với bóng đèn sợi đốt,  tuổi thọ đặc biệt dài hơn ( 60.000 giờ ), sử dụng năng lượng vô cùng thấp hơn ( 90% hiệu quả hơn ), giảm chi phí bảo trì và an toàn cao hơn. Và hơn thế đèn led còn đa dạng về chủng loại:đèn led trắng, đèn led GRB. Với những tính năng này làm biển đèn led ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống: chiếu sáng dân cư, hàng không vũ trụ, ánh sáng kiến trúc, ô tô, hàng không, phát thanh truyền hình, các thiết bị điện tử, giải trí và chơi game, tự động hóa công nghiệp và điều khiển, quân đội, an toàn giao thông và giao thông vận tải….  Và một trong số ứng dụng đó của đèn Led chính là trong lĩnh vực làm biển quảng cáo.

Nhận làm biển led vẫy giá rẻ tại tphcmNhận làm biển led vẫy giá rẻ tại tphcm
Làm biển đèn Led giá rẻ tại Quảng cáo Phương Đông hội tụ tất cả những tính năng vượt trội của đèn Led. Các biển quảng cáo đèn Led tuy nhỏ gọn nhưng rất hiện đại, hiệu quả đáp ứng được thị hiếu của khách hàng vì biển quảng cáo đèn Led tác động trực tiếp đến thị giác của con người gây ấn tượng mạnh. Hiểu được điều đó Quảng cáo Phương Đông đã cho ra dòng sản phẩm biển quảng cáo đèn Led rất đa dạng về chủng loại: làm biển đèn Led vẫy, biển Led ma trận, biển matrix full màu.

CTY. TNHH SX-TM QUẢNG CÁO PHƯƠNG ĐÔNG

Chuyên IN Phun KTS khổ lớn – PP – DeCal… Thiết Kế – Thi Công Aluminium – Đèn Led; Bảng Hiệu – Hộp Đèn – Chữ iNox, Đồng, Mica…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *